LookBook

Ý nghĩa mỗi loài hoa sinh nhật theo từng tính cách

15/01/2019 - 22:49

Hoa luôn là sự hiện diện cho những điều tốt đẹp, là sự gửi gắm yêu thương giữa con người với nhau, là những món quà đầy ý nghĩa kèm theo những món quà vô cùng đặc biệt. Có thể bạn tặng hoa sinh nhật cho bạn bè, người thân hay người bạn yêu quý, nhưng chưa hẳn bạn đã biết ý nghĩa về hoa khi tặng. Dành chọn niềm yêu thương, sự quan tâm là tặng hoa phù hợp với tháng sinh, phù hợp với tính cách người nhận là điều vô cùng ý nghĩa.


Xem thêm

Cách chọn giỏ hoa khai trương phù hợp nhất

11/01/2019 - 18:10

Hoa tươi chính là món quà tuyệt vời mà thiên nhiên đã đem đến trong cuộc sống. Những loài hoa nhiều màu sắc và hương thơm sẽ là món quà tinh thần tuyệt vời để bạn có thể dành tặng cho người thân, bạn bè, người yêu hay là đối tác làm ăn...Được tặng vào dịp sinh nhật, khai trương hay các buổi lễ,… Sau đây là những chia sẻ về cách chọn giỏ hoa khai trương phù hợp nhất.


Xem thêm

Làm thế nào để chọn mua hoa tươi ở những nơi uy tín?

09/01/2019 - 23:09

Trên thị trường hiện nay, bạn dễ dàng bắt gặp các shop hoa lớn nhỏ hay ngay cả khi bạn đi chợ, hoa tươi luôn hiện diện. Vào những dịp sinh nhật, khai trương hay bất kì dịp lễ nào, hoa tươi luôn là đồ trang trí quan trọng, những món quà ý nghĩa, như vậy làm thế nào để chọn mua hoa tươi ở những nơi uy tín? Hoa có chất lượng hay không, bạn hãy tham khảo những kinh nghiệm giúp bạn mua hoa tốt nhất nhé.


Xem thêm

Nên mua hoa trực tiếp tại shop hay đặt dịch vụ điện hoa

08/01/2019 - 01:11

HIện nay trên thị trường, hoa tươi là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hay ngày, các buổi tiệc sinh nhật, các buổi lễ đặc biệt, những dịp khai trương hay là những lời chia buồn đến gia đình cho người thân đã khuất, tất cả những dịp này, hoa tươi chính là phương tiện thay lời muốn nói đến người nhận. Tuy nhiên, để lựa chọn hoa theo ý muốn, phù hợp với từng hoàn cảnh thì làm sao để có sự lựa chọn đúng? Nên mua hoa trực tiếp tại shop hay đặt online qua dịch vụ điện hoa? Xem thêm

Những câu hỏi thường gặp khi mua hoa giao hàng tận nơi

06/01/2019 - 23:35

Dịch vụ giao hoa tận nhà là một hình thức chuyển phát hoa tươi theo yêu cầu từ người gửi đến người nhận, vì một lý do gì đó không thể tự tay tặng được. Điện hoa có thể là 1 bông hoa, bó, lẵng, kệ hoa và dùng để tặng cho những dịp sinh nhật, biểu lộ tình yêu, hoa dịp khai trương hay phúng viếng - chia buồn....


Xem thêm

Bạn đã biết về ý nghĩa đặc biết khi tặng hoa sinh nhật hay chưa?

06/01/2019 - 01:09

Món quà đơn giản nhưng lại vô cùng đặc biệt và ý nghĩa chính là việc tặng hoa cho bạn gái vào dịp sinh nhật. Bởi lẽ hoa chính là phần tinh túy nhất trên thân thể của một cái cây, nó là sự tổng hợp của những điều ngọt ngào nhất để tạo thành. Tặng hoa sinh nhật cho bạn gái với một lẵng hoa đẹp, được kết hợp từ vô vàn những đóa hoa nó chính là món quà tuyệt vời và ngọt ngào nhất chứa chan tình cảm chân thành.


Xem thêm

Cách chọn hoa chia buồn phù hợp với mọi hoàn cảnh

03/01/2019 - 23:19

Hoa chia buồn được xem như là một phần không thể thiếu trong các buổi tang lễ, việc tặng hoa chia buồn với mục đích để bày tỏ sự tiếc thương, lòng thành kính trước người đã mất cũng như để chia sẻ nỗi đau mất mát với các gia chủ. Việc chọn mua hoa chia buồn phải thật cẩn trọng để tránh xảy ra những sai sót, hiểu nhầm.


Xem thêm

Chia sẻ kinh nghiệm tặng hoa khai trương theo phong thủy và từng đối tượng

01/01/2019 - 22:59

Tùy vào quan hệ với gia chủ và tính chất các dịp: khai trương công ty, cửa hàng, nhà mới,… mà bạn có thể lựa chọn những kiểu hoa phù hợp để chúc mừng. Và không phải ngẫu nhiên mà hoa tươi lại luôn được coi là sự lựa chọn tối ưu nhất. Bởi lẽ, chọn hoa khai trương là một nghệ thuật bày tỏ sự chúc mừng đặc biệt nhất. Vì vậy, mua gì, tặng gì để chúc mừng khai trương cũng là một việc tốn nhiều công sức.


Xem thêm

Chia sẻ kinh nghiệm tặng hoa sinh nhật cho từng đối tượng

31/12/2018 - 00:04

Với sự cạnh tranh về mẫu mã, giá thành và chất lượng khi cung cấp các loại hoa tươi, thì sự lựa chọn đầu tiên vẫn là khách hàng. Vào một ngày đẹp trời, bạn tình cơ nhớ ra, à đây là ngày đặc biệt nào đó, bạn cần phải mua hoa. Điều đầu tiên bạn nghĩ đến khi lựa chọn một nơi uy tín, tin cây để mua hoa là gì? Tùy theo nhu cầu, tùy theo vào dịp lễ hay ngày đặc biệt nào đó, đều cần phải chọn đúng loại hoa phù hợp với hoàn cảnh tặng.


Xem thêm

Bí quyết tặng hoa sinh nhật theo tháng sinh

28/12/2018 - 00:48

Bạn có biết rằng tháng sinh của bạn có một bông hoa đặc biệt tương ứng với nó? Mỗi bông hoa cũng nắm giữ một ý nghĩa rất đặc biệt. Tìm hoa sinh nhật theo tháng sinh của bạn trong danh sách dưới đây và xem những điều ý nghĩa mà loài hoa tháng sinh của bạn.


Xem thêm